Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Phạm Gia cam kết bảo mật thông tin thanh toán và bảo vệ quyền giao dịch riêng tư của khách hàng. Dưới đây là toàn bộ nội dung về chính sách bảo mật thông tin thanh toán mà Phạm Gia đã và đang áp dụng. Quý khách vui lòng xem xét bản chính sách này để hiểu hơn về các cam kết bảo mật thông tin thanh toán tại Phạm Gia.

Mục đích áp dụng

  • Các tiêu chuẩn bảo mật thông tin thanh toán tại Phạm Gia đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật trong ngành.
  • Phạm Gia cũng áp dụng các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng nhằm đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin thanh toán

Nội dung bảo mật

Phạm Gia cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin thanh toán của khách hàng, bao gồm các nội dung như sau:

  • Thông tin thẻ thanh toán: Số thẻ, tên chủ thẻ, ngày tháng hết hạn, mã CVV/CVC.
  • Thông tin cá nhân: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
  • Thông tin giao dịch: Nội dung thanh toán, số tiền, thời gian giao dịch.

Biện pháp bảo mật 

Phạm Gia sử dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức để đảm bảo thông tin thanh toán của khách hàng được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Từ đó, giúp khách hàng tránh được các trường hợp mất tài khoản, bị truy cập/ sử dụng trái phép hoặc bị tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. Chúng tôi áp dụng các công nghệ mã hóa mạnh mẽ và các biện pháp an ninh mạng như: 

  • Mã hóa SSL/TLS để bảo vệ dữ liệu truyền tải qua mạng.
  • Hệ thống tường lửa và phần mềm diệt virus để bảo vệ website khỏi các tấn công mạng.
  • Quy trình kiểm soát truy cập nghiêm ngặt để hạn chế truy cập trái phép vào dữ liệu.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về bảo mật thông tin.

Phạm Gia cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng

Phạm Gia cam kết chỉ sử dụng các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy. Mọi giao dịch giữa khách hàng và chúng tôi đều được mã hóa, thực hiện và quản lý trên các hệ thống uy tín. 

Chúng tôi cam kết việc thu thập và sử dụng thông tin thanh toán của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách. Song chúng tôi chỉ cung cấp thông tin trong những trường hợp được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hack dữ liệu, khiến khách hàng bị lộ hoặc mất thông tin, Phạm Gia sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc sớm nhất để cơ quan chức năng xử lý kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Phạm Gia sẽ không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng. Các thông tin này sẽ được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của ngân hàng liên kết. Do đó, việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được đối tác thanh toán liên kết chịu trách nhiệm.

Phạm Gia thường xuyên đánh giá và cập nhật chính sách bảo mật thanh toán của mình để đảm bảo rằng nội dung bản chính sách vẫn hợp lệ với các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất. Đồng thời, đem lại những lợi ích chính đáng cho công ty và khách hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin thanh toán, vui lòng liên hệ chúng tôi qua: