Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHẠM GIA chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian qua cũng như trong tương lai, CÔNG TY PHẠM GIA luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và triển vọng hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian sắp tới.

KẾ TOÁN PHẠM GIA

Được thành lập bởi các chuyên gia là giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán dịch vụ với hơn 10 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn quản lý, tư vấn đầu tư chứng khoán,… CÔNG TY PHẠM GIA đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng và đối tác những dịch vụ có chất lượng, thỏa mãn nhu cầu ngày càng phát triển của các Doanh nghiệp.
Với phương châm kinh doanh “TẬN TÌNH – TỐC ĐỘ – TỐI ƯU“, đến nay CÔNG TY PHẠM GIA đã có sự tin tưởng của rất nhiều Khách hàng và đối tác sử dụng dịch vụ. CÔNG TY PHẠM GIA luôn luôn quan tâm cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu và cập nhật quy định pháp luật, quy định về thuế, kế toán để đảm bảo mang lại dịch vụ uy tín đến cho tất cả khách hàng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của CÔNG TY PHẠM GIA là trở thành công ty tư vấn kế toán thuế uy tín, chất lượng trên cả nước.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của CÔNG TY PHẠM GIA là cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý đến tất cả các doanh nghiệp. Luôn hỗ trợ các Doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, góp phần vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY PHẠM GIA luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách sự hài lòng và hiệu quả.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

1. TẬN TÌNH: Tận tâm, chu đáo, sẵn sàng phục vụ

2. TỐC ĐỘ: Nhanh chóng, kịp thời

3. TỐI ƯU: Tối ưu chi phí

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY PHẠM GIA

CÔNG TY PHẠM GIA với phương châm kinh doanh “TẬN TÌNH – TỐC ĐỘ – TỐI ƯU” đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ  kế toán thuế uy tín và chuyên nghiệp.

 ►CEO công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán tài chính tại các công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt số thuế phải nộp và giảm thiểu tối đa rủi ro về thuế.

 ►Đội ngũ chuyên viên tư vấn của CÔNG TY PHẠM GIA có bề dày kinh nghiệm, được thường xuyên đào tạo, cập nhật chính sách thuế sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn đáng tin cậy.

 ►CÔNG TY PHẠM GIA luôn quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

 ►CÔNG TY PHẠM GIA tư vấn các quy định về thuế, chính sách kế toán,… trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ:

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: “Tận tình – Tốc độ – Tối ưu”!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHẠM GIA

Hotline/Zalo – Mr Hiệu: 0933 89 72 87 / Ms Lành: 0976 17 85 27

Website: www.ketoanphamgia.com

Email: [email protected]