Chính sách thanh toán

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Phạm Gia cam kết công khai minh bạch chính sách thanh toán nhằm đảm bảo quyền lợi của công ty và khách hàng khi tham gia giao kết. Dưới đây là toàn bộ nội dung chính sách mà chúng tôi đã và đang áp dụng. Quý khách vui lòng xem xét bản nội dung này để hiểu hơn về chính sách thanh toán tại Phạm Gia. Chính sách này được thực hiện dựa trên những điều khoản thanh toán trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Phương thức thanh toán

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ tại Phạm Gia, chúng tôi và khách hàng sẽ chính thức thương lượng và đi đến thỏa thuận các điều khoản thanh toán trong hợp đồng. Trong đó,  đối với phương thức thanh toán, Phạm Gia hiện đang áp dụng các phương thức sau:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
  • Thanh toán bằng chuyển khoản 
  • Thanh toán quẹt thẻ/ quẹt post

Hình thức thanh toán sẽ được lựa chọn để thuận tiện cho cả hai bên. Sau đó, hai bên sẽ đi đến ký kết và thực hiện thanh toán theo hợp đồng. Trường hợp thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, trong quá trình giao dịch,  chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của Phạm Gia tới quý khách hàng.

Địa điểm thanh toán

Phương thức thanh toán và địa điểm thanh toán có mối liên hệ mật thiết với nhau. Địa điểm thanh toán có thể thay đổi phù hợp tùy theo phương thức thanh toán mà khách hàng và Phạm Gia đã ký kết.

Trong trường hợp thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hợp đồng cần thể hiện rõ địa chỉ giao dịch, các thông tin của người nhận (Phạm Gia) và người thanh toán (khách hàng cá nhân / người đại diện doanh nghiệp).

Thời hạn thanh toán

Trong hợp đồng cần quy định rõ ràng thời hạn thanh toán. Tùy theo sự thỏa thuận giữa khách hàng và Phạm Gia, thời hạn thanh toán có thể được quy định thanh toán trước hoặc sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Số tiền thanh toán

Số tiền thanh toán cần được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng bao gồm: số tiền thanh toán ghi bằng số và số tiền thanh toán ghi bằng chữ.

Đồng tiền thanh toán

Đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ, người Việt Nam hay người ngoại quốc, Phạm Gia đều áp dụng đồng tiền thanh toán theo đơn vị tiền tệ Việt Nam Đồng.

Chế tài chậm trễ thanh toán

Đối với các khách hàng quá hạn thanh toán tại Phạm Gia, chúng tôi áp dụng các chế tài xử phạt sau khi xem xét các trường hợp của khách hàng như: thời gian chậm thực hiện thanh toán là bao lâu, trường hợp xảy ra tranh chấp, trường hợp bất khả kháng… Từ đó, Phạm Gia sẽ áp dụng các mức phạt cụ thể hoặc có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Để hiểu rõ về chế tài chậm trễ thanh toán tại Phạm Gia, quý khách vui lòng xem xét kỹ những nội dung đã được thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng.

Phạm Gia có thể thay đổi và bổ sung nội dung chính sách thanh toán đã công bố này để mang lại những dịch vụ phù hợp hơn trong tương lai. Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra chính sách thanh toán của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung về chính sách thanh toán của Phạm Gia. Nếu quý khách cần tư vấn và giải đáp các thắc mắc về chính sách thanh toán, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline  0933.897.287 để được giải đáp kịp thời.