Tư vấn kế toán thuế

DỊCH VỤ CUNG CẤP PHẦN MỀM KẾ TOÁN

Trong xu thế tự động hóa như hiện nay, việc sử dụng và cung cấp các loại phần mềm kế toán để xử lý công việc được coi là tất yếu. Tương tự các hoạt động khác trong doanh nghiệp. Công tác kế toán cũng rất cần một phần mềm để đáp ứng nhu cầu xử lý thông tin một cách chính xác và hợp lý về thời gian và chi phí. Vậy tại sao phải sử dụng phần mềm kế toán? Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán là gì?

Những vấn đề bạn thường gặp trong quá trình thực hiện sổ sách kế toán 

– Bạn mất quá nhiều thời gian để xử lý các số liệu kế toán?
– Bạn đau đầu vì số liệu kế toán rắc rối và phức tạp nhưng lại được xử lý không chính xác?
– Nhà quản trị đưa ra quyết định sai hoặc không kịp thời. Vì không nắm đầy đủ thông tin tài chính của doanh nghiệp?
– Bạn muốn sử dụng phần mềm kế toán nhưng hiện nay có quá nhiều loại phần mềm và không biết sử dụng sản phẩm nào cho phù hợp?

Hiểu được những băn khoăn trên của quý doanh nghiệp. KẾ TOÁN PHẠM GIA đem đến cho bạn giải pháp tối ưu hóa công tác kế toán tại doanh nghiệp: “Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán”.

Phần mềm kế toán là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm kế toán? 

Phần mềm kế toán là ứng dụng hệ thống thông tin quan trọng để doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình trong và ngoài của họ. Là hồ sơ ghi lại toàn bộ các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp. Giúp nhà quản trị đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời. Nhằm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm kế toán? Cung cấp phần mềm kế toán  

 Lợi ích mà phần mềm kế toán mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là không hề nhỏ:

Cung cấp phần mềm kế toán – Tiết kiệm thời gian 

Tiết kiệm thời gian là một trong những lợi ích nổi trội của phần mềm kế toán so với việc làm kế toán thủ công.

Để sử dụng phần mềm máy tính, người sử dụng sẽ nhập số liệu đầu vào là các hóa đơn, chứng từ kế toán. Sau đó, phần mềm sẽ dựa vào cấu trúc câu lệnh, quy trình tự động có sẵn để xử lý dữ liệu đầu vào và xuất ra các BCTC cho người sử dụng.

Như vậy, kế toán viên không mất quá nhiều thời gian để tính toán các phép tính rắc rối và phức tạp. Vì giờ đây chỉ cần nhập liệu và in kết quả.

Cung cấp phần mềm kế toán – Tiết kiệm chi phí 

Khi sử dụng phần mềm kế toán, doanh nghiệp không cần phải thuê quá nhiều nhân lực kế toán. Giúp doanh nghiệp giảm được một khoản khá lớn về chi phí thuê lao động.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán còn giúp theo dõi vật tư, hàng hóa, thành phẩm, tài sản của doanh nghiệp. Giúp giảm thiểu sự mất mát cũng như gian lận trong doanh nghiệp.

Tính chính xác 

Một ưu điểm lớn của việc sử dụng phần mềm kế toán đó chính là tính chính xác của số liệu kế toán và BCTC. Khi làm kế toán thủ công, các phép tính rất nhiều và phức tạp. Điều đó không tránh khỏi việc sai sót trong kết quả thực hiện công tác.

Tuy nhiên, phần mềm kế toán được lập trình với độ chính xác rất cao. Thêm vào đó xác suất xảy ra sai sót là rất thấp và sai sót chủ yếu là do người nhập liệu sa. Hoặc thông tin ban đầu không chính xác.

Dễ hiểu và dễ sử dụng 

Phần lớn các phần mềm kế toán hiện nay đều có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Hầu hết các phần mềm đều có phần thông tin hướng dẫn cách sử dụng, khi nắm được quy trình nhập liệu, khả năng sai sót sẽ được giảm thiểu.

Tạo các loại báo cáo một cách dễ dàng 

Một trong những ưu điểm tuyệt vời hơn nữa của phần mềm kế toán là khả năng tạo ra các bản báo cáo đầy đủ chỉ tiêu theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh. Thậm chí, bạn có thể tạo ra bản báo cáo cho riêng mình trong vòng vài giây. Báo cáo này có thể xuất ra các file word hoặc excel thuận tiện cho việc in ấn.

Ngoài ra, việc tính toán chính xác của các số liệu kế toán sẽ giảm bớt việc phải sửa chữa tại chi cục thuế.

Giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác 

Trong thời đại công nghệ hóa, thị trường kinh doanh ngày càng diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp nào nắm bắt thông tin tài chính trong và ngoài tổ chức nhanh hơn, chính xác hơn thì khả năng thành công cao hơn.

Việc đưa ra quyết định kinh doanh kịp thời nhờ nắm được đầy đủ thông tin từ phần mềm kế toán là rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Những khó khăn khi doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm 

– Có quá nhiều loại phần mềm, doanh nghiệp không biết đâu là sản phẩm phù hợp.
– Không biết phần mềm cho điều chỉnh theo yêu cầu của đơn vị hay không.
– Gặp khó khăn về quá trình cài đặt phần mềm, vấn đề tuân thủ. Từ đó dẫn đến phần mềm bị “bỏ xó” gây lãng phí.
– Bỏ cuộc và quay lại sử dụng các công cụ kế toán truyền thống. Vì không thể đưa phần mềm vào sử dụng.

Đừng lo, đã có KẾ TOÁN PHẠM GIA giúp bạn, “Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán” của PHẠM GIA sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán tại Phạm Gia, bạn sẽ được những gì?  

– Tư vấn lựa chọn phần mềm với tính năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh thực tế của doanh nghiệp bạn.
– Tư vấn các tính năng và giải thích lợi ích của tính năng đó đối với hoạt động của công ty bạn.
– Hướng dẫn nhân sự liên quan sử dụng phần mềm. Nhằm đảm bảo phần mềm sẽ được sử dụng đúng theo mục tiêu. Cũng như yêu cầu đã đề ra của doanh nghiệp bạn.
– Kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
– Bàn giao phần mềm đã vận hành ổn định và hiệu quả.

Kế toán Phạm Gia cam kết không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào  

Phạm Gia sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu lỗi sai do công ty chúng tôi. Với phương châm làm việc “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm”. Kế toán Phạm Gia cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, Phạm Gia còn cung cấp những dịch vụ khác. Trong đó bao gồm kế toán thuế, kế toán trọn gói, tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, cung cấp chữ ký số & hóa đơn điện tử.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán chất lượng & uy tín. Hãy liên hệ đến Phạm Gia bằng những cách thức bên dưới để được tư vấn miễn phí & sử dụng dịch vụ.

Xem thêm một số dịch vụ tại PHẠM GIA:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trưởng 

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHẠM GIA

Trụ sở : 441/3/4 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline / Zalo : Mr.Hiệu – 0933 89 72 87; Ms.Lành – 0976 17 85 27

Email : [email protected]

Fanpage: Kế Toán Phạm Gia 

Website : www.ketoanphamgia.com

Đánh giá post