Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Phạm Gia cam kết bảo mật thông tin cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Dưới đây là toàn bộ nội dung về chính sách bảo mật thông tin mà Phạm Gia đã và đang áp dụng. Quý khách vui lòng xem xét bản chính sách này để hiểu hơn về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng. Bên cạnh đó, Phạm Gia xin làm rõ những cam kết mà chúng tôi thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Lý do Phạm Gia thu thập thông tin khách hàng

Tại sao trong quá trình hợp tác, Phạm Gia bắt buộc phải thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng?

Mục đích thu thập 

Là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán – thuế, Phạm Gia cần thu thập thông tin từ khách hàng vì các mục đích sau đây:

Tuân thủ quy định pháp luật

Công ty cần thu thập thông tin từ khách hàng để tuân thủ các quy định pháp luật về thuế và kế toán. Trong trường hợp được yêu cầu, công ty cần cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về khách hàng với các đơn vị Nhà nước có thẩm quyền.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Thu thập thông tin từ khách hàng giúp công ty hiểu rõ hơn về hoạt động, nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. Điều này giúp chúng tôi có thể phân tích các mặt ưu thế, hạn chế hay rủi ro của quý khách. Từ đó hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Đáp ứng yêu cầu báo cáo và kiểm toán

Các cơ quan chức năng như Cục Thuế và các cơ quan kiểm toán, có thể yêu cầu công ty cung cấp thông tin và báo cáo liên quan đến thuế và kế toán của khách hàng. Việc thu thập thông tin từ khách hàng giúp công ty đáp ứng các yêu cầu này một cách chính xác và kịp thời.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng việc thu thập dữ liệu cá nhân là điều bắt buộc và vô cùng quan trọng trong quá trình hợp tác với khách hàng. Điều này không chỉ giúp Phạm Gia có cơ sở xác thực khi cung cấp dịch vụ, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật mà đồng thời còn tối ưu được việc bảo vệ lợi ích của mỗi khách hàng.

Phạm vi thu thập 

Trong quá trình hợp tác, Phạm Gia sẽ thu thập các thông tin như sau:

 • Thông tin doanh nghiệp
 • Tên pháp lý và tên thương hiệu.
 • Địa chỉ hoạt động.
 • Địa chỉ thư điện tử.
 • Số điện thoại liên hệ.
 • Mã số thuế.
 • Thông tin người đại diện pháp luật.
 • Thông tin người đại diện doanh nghiệp
 • Thông tin cá nhân.
 • Địa chỉ điện tử.
 • Số điện thoại.

Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, Phạm Gia sẽ thu thập thêm một số thông tin khác liên quan. 

Phương thức thu thập 

Phạm Gia thu thập thông tin của khách hàng thông qua các phương thức như sau:

 • Thu thập qua việc trao đổi trực tiếp với khách hàng.
 • Thu thập qua việc giao nhận hồ sơ, chứng từ liên quan.
 • Thu thập qua email hợp lệ từ doanh nghiệp.
 • Thu thập qua website và hệ thống trực tuyến của Phạm Gia.
 • Thu thập qua các cuộc khảo sát trực tiếp và trực tuyến của công ty.

Sử dụng và lưu trữ thông tin

Các dữ liệu thông tin được cung cấp bởi khách hàng sẽ được Phạm Gia sử dụng theo các nội dung đã được đề cập tại mục “mục đích thu thập”. 

Phạm vi sử dụng

Theo đó, chúng tôi nhấn mạnh chỉ sử dụng thông tin khi thực hiện nghiệp vụ theo yêu cầu của khách hàng và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có.

Trong trường hợp nhận được yêu cầu từ các cơ quan chức năng như viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an… Phạm Gia bắt buộc phải cung cấp dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm tuân thủ quy định pháp luật.

Lưu trữ thông tin

Mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu giữ toàn bộ nhằm mục đích truy xuất lại thông tin trong tương lai. Phạm Gia chỉ xóa thông tin cá nhân khi được khách hàng yêu cầu. Quý khách có thể gửi yêu cầu này tới Phạm Gia qua website ketoanphamgia.com hoặc  [email protected].

Cam kết bảo mật thông tin

Phạm Gia luôn trân trọng niềm tin của từng khách hàng khi quý khách cung cấp thông tin, dữ liệu cá nhân cho Phạm Gia. Do đó, chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí sử dụng thông tin của khách hàng một cách chân thực và xứng đáng nhất.

 • Phạm Gia luôn thông báo rõ ràng từng đầu mục thông tin sẽ thu thập và luôn xác thực sự đồng ý của khách hàng trước khi thu thập thông tin. 
 • Phạm Gia cam kết không sử dụng dữ liệu cho những trường hợp khác ngoài phạm vi đã thông báo với khách hàng. 
 • Phạm Gia cam kết không tiết lộ và cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của khách hàng. 
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hack dữ liệu, khiến khách hàng bị lộ hoặc mất thông tin, Phạm Gia sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc sớm nhất để cơ quan chức năng xử lý kịp thời.

Phương thức tiếp nhận và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng

Nếu quý khách có bất cứ sự lo lắng nào về cách thức Phạm Gia sử dụng thông tin cá nhân, chúng tôi sẵn sàng hợp tác để giúp quý khách nhanh chóng giải quyết những mối quan ngại đó.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Phạm Gia có thể thay đổi và bổ sung nội dung Chính sách bảo mật thông tin đã công bố này để mang lại những dịch vụ phù hợp hơn trong tương lai. Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung về chính sách bảo mật thông tin của Phạm Gia. Bằng cách chủ động gửi dữ liệu cá nhân của quý khách, Phạm Gia có thể hiểu rằng khách hàng đã đồng ý toàn bộ chính sách và cho phép chúng tôi sử dụng dữ liệu.