Tư vấn tài chính kế toán

CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN NỘI BỘ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành. Song song là cung cấp các dịch vụ kế toán nội bộ. Trong đó bao gồm kế toán thuế, pháp luật doanh nghiệp cho các đơn vị khách hàng với đa dạng quy mô. KẾ TOÁN PHẠM GIA cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng có được nguồn nhân sự kế toán với chất lượng cao – phù hợp với yêu cầu công việc của doanh nghiệp.

Những khó khăn trong việc thực hiện nghiệp vụ kế toán nội bộ 

Trên thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Việc giảm thiểu chi phí là yếu tố rất quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững. Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực. Từ đó mà luôn có những tiêu chí để xây dựng, nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên nhằm mục đích đưa công ty ngày càng phát triển.

Và trong bất kỳ doanh nghiệp nào, nhân sự kế toán vẫn luôn là một bộ phận đắc lực góp phần không nhỏ vào việc điều hành. Thêm vào đó giúp quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó.

❓ Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một nhân sự kế toán chất lượng và có chuyên môn?

❓ Bạn đang mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự kế toán. Nhưng vẫn chưa tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu của đơn vị?

❓ Bạn đau đầu vì nhân sự kế toán của công ty bạn luôn bị thay đổi. Do không phù hợp hoặc trình độ chuyên môn kém khiến cho doanh nghiệp. Thường xuyên vi phạm quy định về thuế, hoá đơn, chứng từ sổ sách và chế độ kế toán?

❓ Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian tuyển dụng, đào tạo ứng viên để tập trung vào những chiến lược phát triển khác?

Hiện trạng tuyển dụng kế toán hiện nay

Hằng năm các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam luôn đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên theo khối ngành Tài chính – Kế toán Thuế. Giúp tạo ra nguồn cung vô cùng lớn cho thị trường lao động. Thế nhưng việc tìm kiếm một ứng viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc của công ty. Điều đó là việc không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp hiện nay.

–> Vậy đâu sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống kế toán toàn diện nhất?

Kế toán Phạm Gia – Đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp kế toán doanh nghiệp 

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ, kế toán thuế, pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp. Hơn ai hết KẾ TOÁN PHẠM GIA luôn hiểu được những rủi ro khi công tác kế toán không được đảm bảo. Chúng tôi hiểu tính cần thiết của nhân sự kế toán có chuyên môn trong doanh nghiệp. Đặc biệt để trở thành một kế toán viên có kinh nghiệm thì phải cần những gì.

Vì vậy, hãy để PHẠM GIA giúp bạn. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là đơn vị sàng lọc, tuyển chọn và đào tạo những ứng viên tiềm năng. Nhằm cung ứng nguồn nhân lực kế toán cho doanh nghiệp qua dịch vụ CUNG ỨNG NHÂN SỰ KẾ TOÁN.

Kế Toán Phạm Gia cung ứng nhân sự kế toán bao gồm:

  1. Kế toán tổng hợp
    2. Kế toán thuế
    3. Kế toán nội bộ

Chất lượng Nhân sự kế toán cung ứng cho doanh nghiệp:

– Đảm bảo lý lịch ứng viên rõ ràng
– Ứng viên được đào tạo bài bản những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để phục vụ cho công việc như: xử lý hoá đơn chứng từ, kê khai làm báo cáo thuế, lập BCTC, quyết toán thuế cuối năm,…
– Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm kế toán
– Có kỹ năng xử lý các công việc hiệu quả
– Có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc và được đào tạo về văn hoá làm việc, giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và các cơ quan chức năng.

Quy trình tuyển chọn, đào tạo và cung ứng kế toán nội bộ tại Phạm Gia 

Bước 1: Tuyển dụng, quản lý hồ sơ và đào tạo kế toán thực hành cho các ứng viên
Bước 2: Các ứng viên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, văn hoá và đạo đức nghề nghiệp.
Bước 3: Tìm hiểu yêu cầu tuyển dụng nhân sự của quý doanh nghiệp
Bước 4: Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng, CÔNG TY PHẠM GIA sẽ tiến hành sàng lọc ứng viên và gửi tới quý doanh nghiệp danh sách ứng viên tiềm năng và phù hợp với tiêu chí đặt ra của đơn vị.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ kế toán nội bộ tại Phạm Gia? 

PHẠM GIA là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế, kế toán thuế, cung ứng nhân sự kế toán, thành lập doanh nghiệp. Và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp uy tín, tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hàng đầu

CEO KẾ TOÁN PHẠM GIA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, đào tạo về kế toán tài chính tại các công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Chất lượng dịch vụ

PHẠM GIA với phương châm kinh doanh “TẬN TÌNH – TỐC ĐỘ – TỐI ƯU”. Đảm bảo cung cấp cho quý doanh nhân các dịch vụ kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Chi phí hợp lý

Chi phí trọn gói và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài thỏa thuận. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ từ tâm

PHẠM GIA luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, Phạm Gia thấu hiểu khách hàng khi mới ra kinh doanh phải đầu tư khá nhiều chi phí. Vì vậy Phạm Gia luôn hỗ trợ khách hàng giảm tối đa chi phí để vận hành doanh nghiệp bền vững.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHẠM GIA

Trụ sở : 441/3/4 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline / Zalo : Mr.Hiệu – 0933 89 72 87; Ms.Lành – 0976 17 85 27
Email : [email protected]  
Fanpage: Kế toán Phạm Gia
Website: ketoanphamgia.com

Đánh giá post