Tư vấn luật

TƯ VẤN BHXH, BHYT

Với thị trường kinh doanh cạnh tranh như ngày nay, việc thu hút và giữ chân nhân tài là chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động, Phạm Gia tự hào giới thiệu dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT – giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống của từng thành viên. Từ đó, thúc đẩy hiệu quả công việc và gắn kết nhân viên với doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT của kế toán phạm gia
Hiểu rõ về BHXH, BHYT giúp doanh nghiệp đảm bảo lợi ích của mình cũng như quyền lợi của người lao động

Những khó khăn doanh nghiệp thường gặp về BHXH, BHYT

Ngày nay, luật BHXH, BHYT thường xuyên được sửa đổi, bổ sung khiến nhiều doanh nghiệp khó theo kịp và cập nhật đầy đủ các quy định mới nhất. Tuy cơ quan nhà nước đã cung cấp văn bản hướng dẫn, nhưng hệ thống văn bản này còn nhiều bất cập, thiếu đồng bộ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc áp dụng vào thực tế.

Đối với những trường hợp cần đăng ký hoặc sửa đổi thông tin BHXH cho người lao động, việc trải qua quy trình thủ tục nhiều bước và nhiều giấy tờ khiến các doanh nghiệp không chỉ gặp nhiều bất tiện mà còn tốn kém thời gian và chi phí.

Những khó khăn doanh nghiệp có thể gặp
Những khó khăn doanh nghiệp có thể gặp phải khi tham gia BHXH

Đặc biệt, hiện nay có nhiều doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách quản lý bảo hiểm dẫn đến việc theo dõi và lưu trữ chưa chuyên nghiệp, dễ xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, các cán bộ quản lý bảo hiểm trong doanh nghiệp thường chưa được đào tạo bài bản, thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực tế, dẫn đến giải quyết công việc còn nhiều khó khăn.

Có thể nói những thực trạng nêu trên đã và đang ảnh hưởng đến việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT của doanh nghiệp, gây thiệt hại cho quỹ bảo hiểm và quyền lợi của người lao động. Do đó, việc sử dụng dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT hiện đang là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục những khó khăn này.

Dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Để giúp doanh nghiệp nắm vững các thủ tục về bảo hiểm, nâng cao hiệu quả quản lý BHXH, BHYT đồng thời góp phần phát triển an sinh xã hội, Phạm Gia đã mang đến dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT trọn gói với các công việc cụ thể như sau:

  • Cập nhật đầy đủ, chính xác các quy định mới nhất về BHXH, BHYT

Đội ngũ chuyên gia của Phạm Gia sẽ thường xuyên theo dõi, cập nhật những thay đổi mới nhất của luật BHXH, BHYT và thông báo kịp thời cho doanh nghiệp. Song, doanh nghiệp sẽ được tư vấn đầy đủ về các quy định liên quan đến tham gia BHXH, BHYT, mức đóng phí, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động,…

  • Tư vấn phương án tham gia BHXH, BHYT phù hợp nhu cầu,  điều kiện của doanh nghiệp

Dựa trên nhu cầu và điều kiện tài chính của doanh nghiệp, Phạm Gia sẽ tư vấn phương án tham gia BHXH, BHYT tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các chính sách ưu đãi thuế, hỗ trợ từ Nhà nước liên quan đến BHXH, BHYT.

Dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT của Phạm Gia
Dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT của Phạm Gia là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp
  •  Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT cho nhân viên

Phạm Gia sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện đầy đủ, chính xác các hồ sơ tham gia BHXH, BHYT cho nhân viên theo quy định của pháp luật. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn chi tiết về các bước thủ tục tham gia BHXH, BHYT, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Quản lý hồ sơ BHXH, BHYT của nhân viên

Phạm Gia cung cấp dịch vụ quản lý hồ sơ BHXH, BHYT của nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả. Để doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin về BHXH, chuyên viên tại Phạm Gia sẽ cập nhật tình hình bảo hiểm của nhân viên thường xuyên, đảm bảo theo dõi và quản lý chặt chẽ.

  • Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến BHXH, BHYT

Ngoài việc tư vấn, Phạm Gia sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến BHXH, BHYT một cách nhanh chóng, hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các giải pháp xử lý phù hợp với quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và người lao động.

Báo giá dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT

Chi phí tư vấn BHXH, BHYT phụ thuộc vào khu vực doanh nghiệp hoạt động, số lượng người lao động tham gia bảo hiểm của doanh nghiệp và yêu cầu cụ thể của khách hàng như đăng ký BHXH mới, chỉnh sửa BHXH, quản lý BHXH… Do đó, để nhận bảng giá cụ thể và nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ Phạm Gia qua hotline 0933 897 287.

Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí và giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý bảo hiểm nhân sự. Từ đó, giúp doanh nghiệp an tâm nâng cao hoạt động kinh doanh hướng đến phát triển bền vững!

Báo giá dịch vụ tư vấn
Liên hệ Phạm Gia ngay để nhận báo giá cụ thể

Những lợi ích vượt trội khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn của Phạm Gia

Công ty Phạm Gia là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về luật bảo hiểm, Phạm Gia cam kết mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đến với Phạm Gia, doanh nghiệp sẽ không cần tốn thời gian và công sức nghiên cứu, cập nhật luật BHXH, BHYT phức tạp. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp hoàn thành thủ tục tham gia BHXH, BHYT một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Không những thế, trong quá trình hợp tác, chuyên viên sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí tham gia BHXH, BHYT.

Nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự

Phạm Gia giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ BHXH, BHYT của nhân viên một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các quy định liên quan đến chế độ bảo hiểm của nhân viên, từ đó có thể đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như có thể giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất.

Những lợi ích khách hàng nhận được
Phạm Gia – đối tác chiến lược uy tín của doanh nghiệp

Đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động

Các chuyên viên của Phạm Gia sẽ tư vấn các phương án tham gia BHXH, BHYT tối ưu nhất sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người lao động. Như vậy, người lao động có thể được hưởng những quyền lợi chính đáng theo quy định của pháp luật, trong khi đó, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh uy tín, thu hút và giữ chân nhân tài.

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Phạm Gia sở hữu đội ngũ chuyên gia BHXH, BHYT giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Để đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện các chính sách bảo hiểm, Phạm Gia khẳng định luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của luật BHXH, BHYT. 

Kể từ khi thành lập, Phạm Gia vô cùng tự hào khi được hợp tác và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp/ tổ chức lớn tại TPHCM. Chúng tôi rất cảm kích khi được khách hàng dành tặng những đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, Phạm Gia tự tin luôn mang đến những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng đã tin yêu, lựa chọn đơn vị chúng tôi. Nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ tư vấn BHXH, BHYT hoặc các dịch vụ khác của Phạm Gia, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá post