Tư vấn kế toán thuế

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

  • Bạn là doanh nghiệp mới thành lập chưa tuyển dụng được kế toán trưởng hoặc muốn tiết kiệm chi phí lương, thưởng, BHXH,.. cho nhân sự kế toán trưởng?
  • Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính, kế toán trưởng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) hoặc chứng chỉ hành nghề do Bộ Tài chính cấp?
  • Bạn cần kế toán trưởng trong một khoảng thời gian để thực hiện một dự án, thay thế tạm thời cho nhân sự kế toán trưởng hiện tại của doanh nghiệp?
  • Bạn cần kế toán trưởng để quản lý hoạt động của phòng kế toán, kiểm tra, rà soát lại các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc?

Đừng lo, đã có CÔNG TY PHẠM GIA giúp bạn đáp ứng những nhu cầu trên, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động của phòng kế toán nói riêng và hoạt động kinh doanh của đơn vị nói chung. CÔNG TY PHẠM GIA chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu cho quý doanh nghiệp: “DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG”

Vậy kế toán trưởng là gì và dịch vụ kế toán trưởng được hiểu như thế nào?

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của đơn vị, có nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị. Đối với những doanh nghiệp lớn, kế toán trưởng là nhân sự vô cùng cần thiết vì khối lượng công việc lớn, cần một người đứng đầu để quản lý, giám sát giúp đảm bảo chất lượng công việc của bộ phận kế toán. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp nhỏ, công tác kế toán thường đơn giản và khối lượng công việc ít hơn đôi chút, việc thuê một kế toán trưởng là điều cần cân nhắc. Thay vào đó, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trưởng để tối đa chi phí cho đơn vị.

Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ tổ chức bộ máy kế toán, giám sát và vận hành quá trình hoạt động làm việc của bộ phận kế toán thay cho doanh nghiệp. Giúp kiểm soát chi phí, phân tích kết quả kinh doanh và đưa ra các biện pháp tư vấn cho ban quản trị công ty nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp, giúp công ty kiểm soát tốt tình hình tài chính của đơn vị.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng:

Giúp doanh nghiệp giám sát, đảm bảo công việc hoàn thành đúng hạn, ngăn ngừa những sai sót của bộ máy kế toán.

Giúp bộ máy của doanh nghiệp hoạt động đúng đắn, hạn chế những rủi ro vi phạm về thuế, tiết kiệm chi phí thuế, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí trả lương, thưởng, BHXH và các phúc lợi khác cho một nhân sự kế toán trưởng có năng lực là không nhỏ, việc sử dụng dịch vụ kế toán trưởng sẽ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Kế toán trưởng tại CÔNG TY PHẠM GIA sẽ thực hiện những công việc gì?

1. Thực hiện kiểm tra sổ sách, số liệu kế toán, hạch toán tài khoản của bộ phận kế toán.

2. Kiểm tra hệ thống chứng từ để tránh tình trạng thất lạc, hư hỏng gây thiệt hại cho doanh nghiệp

3. Kiểm soát, đảm bảo thực hiện việc nộp tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý đúng thời gian quy định, kiểm tra việc nộp thuế đảm bảo hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ về thuế cho doanh nghiệp.

4. Tư vấn các chính sách thuế hiện hành, đảm bảo quyết toán thuế TNDN, TNCN đúng hạn.

5. Kiểm soát và tiến hành lập báo cáo tài chính hàng năm.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI CÔNG TY PHẠM GIA?

Thứ 1: Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, tư vấn tài chính, có chứng chỉ hành nghề do Bộ Tài chính cấp. CÔNG TY PHẠM GIA cam kết đảm bảo chất lượng công việc khi đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng tại doanh nghiệp bạn.

Thứ 2: Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của CÔNG TY PHẠM GIA, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các vấn đề sổ sách kế toán, nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước của đơn vị.

Thứ 3: Đa số khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ kế toán và kế toán trưởng tại CÔNG TY PHẠM GIA đều cảm thấy rất hài lòng với phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ đến từ CÔNG TY PHẠM GIA

Thứ 4: Với phương châm làm việc : “TẬN TÌNH – TỐC ĐỘ – TỐI ƯU”, chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có xảy ra sai sót mà lỗi do CÔNG TY PHẠM GIA.

Thứ 5: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, CÔNG TY PHẠM GIA cam kết không phát sinh bất kỳ loại chi phí bất hợp lý nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, cam kết cung cấp dịch vụ kế toán trưởng với chất lượng hoàn hảo và chi phí hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ tại CÔNG TY PHẠM GIA, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề sổ sách kế toán, kế toán thuế, tình hình tài chính của doanh nghiệp. CÔNG TY PHẠM GIA cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CÔNG TY PHẠM GIA đều cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm mà CÔNG TY PHẠM GIA mang lại!

Bên cạnh đó, CÔNG TY PHẠM GIA cũng cung cấp các dịch vụ khác có liên quan. Mời quý doanh nghiệp xem thêm tại đây:

1. Dịch vụ kế toán trọn gói

2. Dịch vụ thành lập công ty

3. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

4. Dịch vụ lập báo cáo tài chính

5. Dịch vụ quyết toán thuế

LIÊN HỆ:

Hãy liên hệ với Chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ: “Tận tình – Tốc độ – Tối ưu”!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHẠM GIA

Hotline/Zalo – Mr Hiệu: 0933 89 72 87 / Ms Lành: 0976 17 85 27

Website: www.ketoanphamgia.com

Đánh giá post