Tư vấn thành lập công ty

TẠM NGỪNG KINH DOANH, GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

–> Doanh nghiệp bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính, nguồn lực và rất khó để duy trì hoạt động kinh doanh của đơn vị?

–> Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, doanh nghiệp bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến tình hình phát triển của công ty bị trì trệ?

–> Thời hạn hoạt động của doanh nghiệp đã ghi trong Điều lệ công ty kết thúc mà không có quyết định gia hạn?

–> Công ty bạn không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 trong thời hạn 06 tháng liên tục nhưng không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp?

–> Bạn muốn tạm ngưng hoạt động của công ty để giảm bớt phần nào khó khăn về nghĩa vụ đối với nhà nước, sổ sách kế toán, chi phí lương cho nhân viên và các khoản phí, lệ phí khác,…?

–> Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để ủy thác các thủ tục tạm ngưng, giải thể công ty một cách nhanh gọn và hạn chế chi phí?

Để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế những vấn đề về thủ tục hồ sơ cũng như quy trình thực hiện khá phức tạp và kéo dài,  PHẠM GIA xin gửi đến quý khách hàng giải pháp tối ưu “DỊCH VỤ TẠM NGỪNG KINH DOANH – GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP” – chúng tôi cam kết hoàn toàn có thể thay quý doanh nghiệp thực hiện, tháo gỡ những vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện giải thể công ty. Theo dõi ngay bài biết sau đây của KẾ TOÁN PHẠM GIA để biết thêm thông tin chi tiết!

Giải thể doanh nghiệp là gì?

Giải thể công ty hay doanh nghiệp chính là việc chấm dứt sự tồn tại của một doanh nghiệp theo quyết định của người đứng cao nhất của doanh nghiệp đó hoặc của cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời phải đảm bảo đã thanh toán hết các khoản nợ và nghĩa vụ liên quan.

Tại sao phải giải thể doanh nghiệp?

Thành lập một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức kinh doanh và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của nó không phải là chuyện đơn giản. Dù rất không mong muốn nhưng việc một doanh nghiệp làm ăn không tốt, thua lỗ, phát sinh nhiều loại chi phí ngoài dự kiến và dẫn đến giải thể là khó tránh khỏi. Khi doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả, thủ tục giải thể là điều cần thiết phải thực hiện khi doanh nghiệp tuyên bố phá sản.

Mọi thủ tục giải thể cần phải được tiến hành đúng quy trình và quy định của pháp luật về giải thể doanh nghiệp, việc này đòi hỏi người thực hiện phải nắm rõ và thực hiện đúng theo quy định. PHẠM GIA sẽ thay quý khách hàng thực hiện việc tạm ngừng – giải thể doanh nghiệp với chất lượng.

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh giải thể doanh nghiệp cần những giấy tờ và hồ sơ gì?

 • Thông báo giải thể doanh nghiệp.
 • Biên bản về cuộc họp các thành viên công ty đã xác nhận thông qua quyết định giải thể.
 • Văn bản quyết định giải thể từ chủ doanh nghiệp.
 • Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có).
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Biên bản về các tài sản thanh lý, danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán.

Phạm Gia sẽ thay khách hàng đem bộ hồ sơ đầy đủ nộp lên Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sau đó, Sở sẽ xác nhận và phê duyệt sau khi đã kiểm tra tính chính xác và hợp pháp của giấy tờ. Sau khoảng 30 – 60 ngày làm việc, tùy vào mức độ phát sinh chứng từ, nghiệp vụ của đơn vị, quý khách hàng sẽ nhận được quyết định giải thể công ty.

Lợi ích Quý doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ tạm ngừng kinh doanh giải thể doanh nghiệp tại Phạm Gia

 1. Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn các thủ tục thành lập, giải thể cho doanh nghiệp.
 2. Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đảm bảo tiến trình thực hiện công việc với khách hàng.
 3. Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc  cho quý khách hàng về những vấn đề có liên quan. Cụ thể: 

– Tư vấn về thực trạng, lý do và các thông tin, giấy tờ cần thiết để giải thể công ty;

– Tư vấn về thủ tục, thời gian thực hiện, chi phí và nơi nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp;

– Tư vấn những cách thức xử lý các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ thuế, người lao động, quyền và nghĩa vụ của các bên thứ ba;

– Tư vấn xử lý đối với trường hợp doanh nghiệp bị nợ thuế, vi phạm pháp luật về thuế và kế toán;

– Tư vấn thanh lý tài sản khi giải thể và các vấn đề khác.

Phí dịch vụ: Từ 3.399.000 đồng tùy theo tính phức tạp của hồ sơ và số lượng chứng từ, nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp.

Lưu ý:

♦ Phí dịch vụ trên áp dụng với doanh nghiệp hoàn thành việc quyết toán thuế với cơ quan thuế. 

♦ Phí trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%.

Vì sao công ty Phạm Gia lại khác biệt?

Đội ngũ nhân viên hàng đầu 

CEO CÔNG TY PHẠM GIA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, quản lý doanh nghiệp, kế toán tài chính, kế toán thuế và pháp luật doanh nghiệp tại các công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Chất lượng dịch vụ

CÔNG TY PHẠM GIA với phương châm kinh doanh “TẬN TÌNH – TỐC ĐỘ – TỐI ƯU” đảm bảo cung cấp cho quý doanh nhân các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế, dịch vụ tạm ngưng – giải thể doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. 

Chi phí hợp lý

Chi phí trọn gói và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau khi giải thể.

Dịch vụ từ tâm

CÔNG TY PHẠM GIA luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, PHẠM GIA thấu hiểu khách hàng khi kinh doanh phải đầu tư rất nhiều chi phí, khi doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả và có ý muốn giải thể, chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ quý khách hàng để các thủ tục được thực hiện một cách nhanh gọn, tiết kiệm và hiệu quả.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạm ngừng kinh doanh – giải thể doanh nghiệp, vui lòng liên hệ đến PHẠM GIA bằng những cách thức dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHẠM GIA

 • Trụ sở : 441/3/4 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline / Zalo : Mr.Hiệu – 0933 89 72 87; Ms.Lành – 0976 17 85 27
 • Email : [email protected]
 • Website : ketoanphamgia.com
Đánh giá post