Tin tức

Dịch Vụ Rà Soát Và Soạn Thảo Hợp Đồng Uy Tín Top 1 TPHCM

Doanh nghiệp bạn cần đội ngũ luật sư soạn thảo và rà soát hợp đồng chuyên nghiệp? Bạn muốn đảm bảo hợp đồng của doanh nghiệp hợp pháp và bảo vệ được những quyền lợi chính đáng? Hãy tham khảo ngay dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng của Phạm Gia – cam kết uy tín, chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng tại Phạm Gia có gì?

Trường hợp nào cần sử dụng dịch vụ rà soát hợp đồng?

Hợp đồng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các giao dịch kinh tế, thương mại hay bất cứ thương vụ làm ăn nào. Đây là văn bản pháp lý ghi nhận các thỏa thuận, giúp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên. Do đó, trang bị đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong quá trình làm hợp đồng là việc thiết yếu của mọi doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng ngay khi:

Khi doanh nghiệp ký kết hợp đồng mới

Hợp đồng thường chứa đựng nhiều điều khoản pháp lý phức tạp và khó hiểu. Do đó, khi ký kết hợp đồng mới, doanh nghiệp không có chuyên môn pháp lý thường gặp khó khăn trong việc hiểu và đánh giá các điều khoản này. Điều này không chỉ gây ra những rủi ro pháp lý cao mà vô hình tạo ra những bất lợi cho chính doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng sẽ  giúp doanh nghiệp đảm bảo xác định được các điểm mấu chốt như: quyền và nghĩa vụ của mỗi bên, giới hạn trách nhiệm, các khoản phí và thời hạn hợp đồng…. Bên cạnh đó,  việc rà soát hợp đồng bởi đội ngũ luật sư chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp nhận thấy các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng. Từ đó, doanh nghiệp vừa đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật vừa có được những lợi ích tối đa cho mình.

Các trường hợp cần sử dụng dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng

Khi doanh nghiệp muốn thay đổi hợp đồng hiện có

Trong hợp đồng ký kết cũ, đối tác có thể đưa ra các điều khoản bất lợi, thậm chí là những điều kiện bất hợp pháp nhằm trục lợi mà doanh nghiệp không hề hay biết. Để tránh trường hợp này, doanh nghiệp cần có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giúp rà soát, đánh giá và loại bỏ những điều khoản bất lợi. Đồng thời soạn thảo và đàm phán hợp đồng mới theo đúng quy định pháp luật cùng những quyền lợi chính đáng.

Khi có tranh chấp hoặc bất đồng liên quan đến hợp đồng

Nếu doanh nghiệp bạn xảy ra tranh chấp hoặc bất đồng liên quan đến hợp đồng, việc rà soát hợp đồng sẽ giúp xác định và đánh giá lại các điều khoản, điều kiện. Từ đó doanh nghiệp có thể nhận thấy những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tranh chấp.

Khi cần tối ưu hóa hợp đồng lớn, quan trọng

Việc rà soát và soạn thảo hợp đồng bởi đội ngũ luật sư có trình độ và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp trong quá trình đàm phán những hợp đồng quan trọng. Không chỉ phát hiện và loại bỏ các điểm yếu, đội ngũ còn tối ưu hóa quy trình và điều kiện hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp. Đặc biệt, bằng sự am hiểu chuyên sâu, các luật sư có thể đưa ra những lập luận pháp lý thuyết phục nhằm mang lại lợi ích tối đa.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng?

Có thể thấy trong các giao dịch mua bán, hợp tác hay đầu tư, hợp đồng luôn là công cụ thiết yếu giúp các bên xác định rõ ràng các điều khoản, trách nhiệm và ràng buộc pháp lý. Từ đó tạo sự tin tưởng và an toàn cho các giao dịch. 

Một hợp đồng được soạn thảo và rà soát hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp và đối tác loại bỏ các rủi ro pháp lý không mong muốn đồng thời giải quyết các tranh chấp một cách nhanh chóng, công bằng.

Dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không am hiểu về pháp lý mà tự soạn thảo hợp đồng có thể tạo ra những rủi ro tiềm ẩn sau đây:

 1. Bỏ sót, vi phạm các quy định quan trọng: Khi doanh nghiệp không có đầy đủ kiến thức về pháp luật liên quan đến hợp đồng, doanh nghiệp dễ dàng gặp phải tình trạng bỏ sót các quy định quan trọng, thậm chí là vi phạm các quy định pháp luật hiện hành.
 2. Thiếu sự cân nhắc và bảo vệ quyền lợi: Khi tự soạn thảo hợp đồng, doanh nghiệp có thể không nhìn nhận được tất cả các khía cạnh và quyền lợi của mình. Điều này vô tình làm doanh nghiệp vướng vào các điều khoản bất lợi hoặc không bảo vệ được quyền lợi của mình một cách đầy đủ.
 3. Mất quyền lực đàm phán: Trong quá trình đàm phán hợp đồng, nếu bạn không có kiến thức pháp lý và kỹ năng đàm phán, bạn hoàn toàn có thể bị áp đặt các điều khoản không công bằng hoặc không lợi cho mình. Điều này có thể dẫn đến việc bị ràng buộc bởi các điều khoản không hợp lý hoặc không tương xứng với giá trị thực của doanh nghiệp.
 4. Mất thời gian và tiền bạc: Soạn thảo hợp đồng mà không có kinh nghiệm và kiến thức pháp lý có thể gây ra các lỗi hoặc thiếu sót trong hợp đồng. Điều này dẫn đến tình trạng  tranh chấp, buộc phải tiến hành sửa đổi hoặc thậm chí chấm dứt hợp đồng. Như vậy, gây lãng phí thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp.
 5. Rủi ro pháp lý: Nếu hợp đồng không xác định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên, không tuân thủ quy định pháp luật, doanh nghiệp có thể đối mặt với hậu quả pháp lý nghiêm trọng, bao gồm mất tiền bồi thường, phạt và thiệt hại danh tiếng.

Để loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn này, dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng thật sự cần thiết với mọi doanh nghiệp. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ luật sư trình độ cao. Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo quá trình soạn thảo hợp đồng đạt chuẩn, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tham khảo: Dịch vụ thành lập công ty

Chi phí dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng

Ngày nay, các đơn vị cung cấp mang đến những gói dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng đa dạng. Từ hợp đồng đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh đến hợp đồng mua bán, chuyển nhượng….

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần chi tối thiểu từ 500.000 đồng để nhận tư vấn hợp đồng. Tùy theo các loại hợp đồng cần rà soát và soạn thảo, phí dịch vụ sẽ giao động từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng.

Dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng tại Phạm Gia hiện đang có mức giá vô cùng hợp lý và ưu đãi. Tham khảo ngay tại ketoanphamgia.com

Chi phí dịch vụ hợp đồng tại Kế Toán Phạm Gia

Quy trình dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng

Vậy thông thường, quy trình dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng sẽ được triển khai như thế nào?

Ngay sau đây là 7 bước dịch vụ cơ bản tại mọi đơn vị cung cấp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như loại hợp đồng, nội dung hướng đến, giá trị hợp đồng, thời hạn, quyền và trách nhiệm…..
 • Bước 2: Gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi, đánh giá và làm rõ những mong muốn của khách.
 • Bước 3: Tư vấn, phân tích những vấn đề để khách hàng hiểu rõ về hợp đồng
 • Bước 4: Thông báo phí dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc
 • Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý, đội ngũ luật sư tiến hành soạn thảo bản dự thảo hợp đồng theo những yêu cầu ban đầu của khách.
 • Bước 6: Đề xuất điều chỉnh, bổ sung nội dung nhằm tối ưu lợi ích khách hàng nhận được
 • Bước 7: Hoàn thiện hợp đồng và tiến hành thanh toán, bàn giao cho khách hàng

Quy trình làm việc đơn giản hóa và nhanh chóng tại Phạm Gia

Dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng Kế Toán Phạm Gia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng, Công ty Kế Toán Phạm Gia tự tin là đơn vị mang đến những giải pháp hợp đồng tối ưu, nhanh gọn và uy tín hàng đầu TPHCM.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề hợp đồng bởi chúng tôi sở hữu:

 • Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, chất lượng cao

100% đội ngũ luật sư tại Phạm Gia đều có lý lịch và bằng cấp rõ ràng. Sau khi trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, tất cả luật sư của chúng tôi đều tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng từ những chuyên gia lâu năm trong ngành.

Đi kèm với chất lượng dịch vụ, luật sư của Phạm Gia luôn đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn luôn cầu thị, học hỏi và cập nhật những kiến thức, nghiệp vụ ngành mới nhất. Từ đó, cam kết làm hài lòng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Phạm Gia – giải pháp hợp đồng tối ưu của mọi doanh nghiệp

 • Dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng đạt chuẩn, nhanh chóng

Phạm Gia cung cấp dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo hợp đồng tuân thủ đúng quy định pháp luật và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi khẳng định hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

 • Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, vô thời hạn

Phạm Gia cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Hiện nay hệ thống của chúng tôi đang áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu tiết lộ, bán thông tin của khách hàng cho bên thứ ba.

 • Giá thành dịch vụ hợp lý, luôn tương xứng với chất lượng

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Phạm Gia luôn tối ưu các gói dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi khẳng định mọi giá thành chúng tôi đưa ra luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ cao. Đồng thời, Phạm Gia cũng cung cấp gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

 • Cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã ký kết hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng và tiến hành tư vấn, trao đổi. Phạm Gia cam kết báo giá chi tiết và minh bạch, công khai trước khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi cam đoan không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài những khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt, nếu xảy ra lỗi hợp đồng từ đội ngũ luật sư Phạm Gia, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù thiệt hại cho doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Phạm Gia luôn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về các vấn đề hợp đồng nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về các vấn đề pháp lý và quyền lợi chính đáng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các phát sinh trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng uy tín sẽ đảm bảo doanh nghiệp bạn nhận được những lợi ích chính đáng nhất cũng như tránh được những rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh. Cũng từ đó tăng hiệu quả, năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay Phạm Gia qua hotline 0933 897 287 để trải nghiệm dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng tốt nhất TPHCM!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Đánh giá post