Tin tức

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quận 7 TPHCM

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quận 7 TPHCM

TPHCM, đặc biệt là khu vực Quận 7, được xem là trung tâm kinh tế năng động bậc nhất cả nước, thu hút đông đảo nhà đầu tư và doanh nghiệp. Việc thành lập công ty tại đây mở ra cơ hội phát triển rộng mở cho các doanh nghiệp, song, cũng tiềm ẩn nhiều thủ tục phức tạp và tốn kém thời gian. Nắm bắt nhu cầu đó, Phạm Gia hân hạnh mang đến dịch vụ thành lập công ty quận 7 trọn gói, chất lượng cao, giúp quý khách hàng khởi đầu hành trình kinh doanh một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thành lập công ty quận 7
Tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty quận 7 tại Phạm Gia

5 hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Để đảm bảo việc thành lập công ty diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo danh sách Phạm Gia liệt kê sau:

 1. Đơn đề nghị thành lập doanh nghiệp;
 2. Giấy tờ chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của các thành viên sáng lập, người đại diện theo pháp luật (bản sao công chứng);
 3. Giấy tờ liên quan đến vốn góp của chủ sở hữu và các thành viên cổ đông;
 4. Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (trường hợp người nộp không phải người đại diện trên pháp luật);
 5. Giấy phép kinh doanh (nếu ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp lựa chọn yêu cầu phải có giấy phép).
5 hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập công ty
5 hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập công ty quận 7

Theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp cần cung cấp chính xác bộ hồ sơ đăng ký như trên để đủ điều kiện đăng ký thành lập công ty. Hiện nay, có một số doanh nghiệp gặp rắc rối trong khâu chuẩn bị hồ sơ do thiếu sót một số thủ tục chưa hoàn thành. Chính vì đó, với dịch vụ thành lập công ty quận 7, Kế Toán Phạm Gia hân hạnh đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

4 thủ tục thành lập công ty quận 7 tại Kế Toán Phạm Gia

Sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về luật doanh nghiệp, Phạm Gia cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật hiện hành. Dịch vụ thành lập công ty của Phạm Gia được thực hiện như sau:

 1. Tư vấn miễn phí về các thủ tục thành lập công ty và các vấn đề liên quan như lựa chọn tên công ty, ngành nghề hoạt động và vốn điều lệ.
 2. Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, chính xác theo quy định pháp luật.
 3. Nộp hồ sơ và theo dõi tiến độ thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
 4. Nhận, bàn giao giấy chứng nhận và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý sau khi thành lập công ty như: xin con dấu công ty, đăng ký thuế, mở tài khoản ngân hàng,…
Thủ tục thành lập công ty
4 thủ tục thành lập công ty quận 7

Đến với Phạm Gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp với quy trình tối ưu hóa nhất. Để dịch vụ thành lập công ty quận 7 của Phạm Gia phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp, quý khách hãy liên hệ chúng tôi ngay qua hotline 0933 897 287. Phạm Gia cam kết tư vấn nhiệt tình, chi tiết và cung cấp báo giá cụ thể!

3 thế mạnh nổi bật của dịch vụ thành lập công ty Phạm Gia

Với dịch vụ thành lập công ty của Kế Toán Phạm Gia, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về:

Tận Tình – Chuyên Nghiệp

Phạm Gia sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về luật doanh nghiệp và thủ tục thành lập công ty. Các chuyên viên luôn làm việc với thái độ cầu tiến, sẵn sàng lắng nghe những phản hồi và góp ý từ khách hàng. 

Đặc biệt, trong quá trình cung cấp dịch vụ, đội ngũ luật sư sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng, hiệu quả. Khi làm việc với cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình để giúp quý khách nắm rõ tiến độ triển khai dịch vụ.

Tốc Độ – Nhanh Chóng

Quy trình làm việc tại Phạm Gia cam kết chuyên nghiệp, tối ưu hóa thời gian và đảm bảo hoàn thành thủ tục thành lập công ty chỉ trong 3 ngày làm việc. Dịch vụ thành lập công ty quận 7 của chúng tôi luôn cập nhật các thay đổi mới nhất về luật doanh nghiệp, đảm bảo hồ sơ thành lập công ty của khách hàng luôn hợp lệ. Từ đó, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại hiệu quả tối đa giúp khách hàng nhanh chóng bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Thế mạnh của Phạm Gia
Những ưu điểm nổi bật tại Kế Toán Phạm Gia

Tối Ưu – Hiệu Quả

Để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, Phạm Gia luôn chuẩn hóa dịch vụ ngay từ những bước đầu làm việc cùng khách hàng. Bằng cách trao đổi, phân tích cụ thể tình hình doanh nghiệp, chuyên viên sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, từ đó, đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Việc thống nhất các thông tin trước khi triển khai sẽ giúp khách hàng thấy được tổng quan dịch vụ mà Phạm Gia cung cấp. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ và yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ nếu cần thiết. Với cách thức này, khách hàng có thể nhận được những lợi ích tối đa đồng thời giúp dịch vụ diễn ra thuận lợi, thành công.

Trong suốt quá trình hoạt động, Phạm Gia không ngừng nỗ lực và cải thiện nhằm chứng minh những thế mạnh nổi bật của mình. Phạm Gia tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận 7 uy tín, chuyên nghiệp nhất. Do đó, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, hãy đăng ký nhận tư vấn ngay tại ketoanphamgia.com.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán quận 7 trọn gói, đáng tin cậy

2 việc cần thực hiện ngay sau khi đăng ký thành lập

Sau khi thành lập công ty, có 2 việc doanh nghiệp cần thực hiện sớm nhất để đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. Cụ thể như sau: 

Công bố thông tin lên Cổng thông tin quốc gia 

Theo quy định tại Điều 50 Luật Doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp có trách nhiệm công khai thông tin thành lập trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày tính từ ngày cơ quan cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Để công bố thông tin nhanh nhất, doanh nghiệp truy cập dangkykinhdoanh.gov.vn. Tiếp đó, doanh nghiệp đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước khi nộp hồ sơ thành lập công ty. Cuối cùng, doanh nghiệp chọn mục “Công khai thông tin”, nhập đầy đủ – chính xác các thông tin theo hướng dẫn và nộp hồ sơ công khai thông tin.

Thực hiện các thủ tục sau thành lập

Ngoài việc công khai thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp còn cần thực hiện một số thủ tục sau thành lập khác như:

 • Đăng ký thuế: Doanh nghiệp cần đăng ký thuế với cơ quan thuế địa phương trong vòng 15 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Xin con dấu công ty: Doanh nghiệp cần xin cấp con dấu công ty tại cơ quan công an địa phương trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Doanh nghiệp cần mở tài khoản ngân hàng và lấy số tài khoản để cung cấp tới các đối tác/ cơ quan và  để thực hiện các giao dịch thanh toán.
 • Đăng ký kinh doanh có điều kiện: Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, cần xin cấp giấy phép kinh doanh theo quy định.
 • Đăng ký lao động: Doanh nghiệp cần đăng ký lao động với cơ quan lao động địa phương trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp đồng lao động của người lao động.
 • Tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động: Doanh nghiệp cần tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp đồng lao động của người lao động.
Những thủ tục cần làm sau khi đăng ký công ty
7 thủ tục bạn cần lưu ý thực hiện sau khi đăng ký thành lập

Có rất nhiều thủ tục chi tiết khách hàng cần tiến hành sau khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề này nếu lựa chọn dịch vụ thành lập công ty quận 7 trọn gói của Kế Toán Phạm Gia. Chung tôi cam kết thực hiện thủ tục từ A – Z và hỗ trợ triển khai miễn phí một số thủ tục sau thành lập. Hãy liên hệ với Phạm Gia ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chinh phục thành công!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp số 1 TPHCM

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận