Tin tức

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quận Tân Bình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình KTPG

Nổi tiếng với vị trí chiến lược và môi trường kinh doanh năng động, quận Tân Bình thu hút đông đảo nhà đầu tư, doanh nhân khởi nghiệp. Tuy nhiên, thủ tục thành lập công ty phức tạp chính là một trong những rào cản lớn nhất của họ . Hiểu được điều đó, Phạm Gia ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình trọn gói, chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và an tâm khởi đầu hành trình kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình
Tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình TPHCM

Những ai nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình?

Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm:

Cá nhân có ý định khởi nghiệp

Khi có ý tưởng kinh doanh, các cá nhân thường chưa có kinh nghiệm trong việc thành lập công ty. Điều này khiến họ gặp khó khăn với các giấy tờ pháp lý và cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp để hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác. 

Doanh nghiệp muốn thay đổi hình thức pháp lý

Khi muốn chuyển đổi hình thức để phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh, doanh nghiệp cần thực hiện đăng ký thành lập công ty mới. Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp mong muốn sáp nhập hoặc chia tách cũng cần đăng ký để tuân thủ quy định của pháp luật.

Ai nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty
Dịch vụ thành lập công ty phù hợp với những đối tượng nào?

Doanh nghiệp muốn thay đổi địa điểm kinh doanh

Các doanh nghiệp muốn di dời trụ sở chính sang địa điểm mới tại quận Tân Bình hoặc doanh nghiệp muốn mở chi nhánh tại khu vực này để mở rộng thị trường hoạt động. Lúc này, sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình là vô cùng cần thiết.

Nhìn chung, dịch vụ trên là giải pháp hữu ích cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu thành lập công ty hoặc thực hiện các thay đổi liên quan đến pháp lý doanh nghiệp tại Tân Bình.

Phạm Gia – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình uy tín

Phạm Gia là công ty tư vấn pháp luật uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu luật doanh nghiệp, Phạm Gia cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Phạm Gia, khách hàng sẽ nhận ngay những lợi ích vượt trội như: 

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Phạm Gia sẽ thay mặt bạn hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính phức tạp liên quan đến thành lập công ty, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu.
  • An tâm về mặt pháp lý: Phạm Gia cam kết đảm bảo tất cả các hồ sơ thành lập công ty của bạn đều được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Phạm Gia cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, bao gồm tất cả các bước từ tư vấn ban đầu, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đến nhận giấy phép kinh doanh.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm: Phạm Gia sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm và chu đáo.
Phạm Gia cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình
Phạm Gia – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Ngoài những điều trên, để làm hài lòng mọi khách hàng, Phạm Gia luôn tối ưu quy trình nhằm cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình trọn gói với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết mang đến chi phí dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty uy tín của Phạm Gia, hãy liên hệ chúng tôi ngay qua hotline 0933 897 287 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, giá tốt

Thủ tục thành lập công ty quận Tân Bình

Đến với Phạm Gia, khách hàng sẽ không cần lo lắng về thủ tục thành lập công ty tại Tân Bình. Kế Toán Phạm Gia sẽ thay mặt quý khách hoàn thành quy trình từ A – Z, đảm bảo thực hiện thành công và trong thời gian ngắn nhất. Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, Phạm Gia sẽ trình bày 3 thủ tục thành lập công ty ngay sau đây.

Chuẩn bị hồ sơ

Để cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình, chuyên viên tại Phạm Gia sẽ gặp mặt và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn và đồng hành cùng khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Nộp hồ sơ

Sau khi có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chuyên viên sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Trong thời hạn 3 – 5 ngày làm việc, cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ, thông báo hợp lệ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty
Thủ tục thành lập công ty tại Tân Bình

Trả kết quả và hướng dẫn thủ tục sau đăng ký

Sau khi nhận kết quả từ Sở, luật sư tại Phạm Gia sẽ bàn giao tận tay khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các thủ tục sau đăng ký thành lập công ty, giúp doanh nghiệp hoàn thiện mọi yêu cầu pháp lý nhanh chóng, hiệu quả.

Với quy trình, thủ tục đơn giản như trên, Phạm Gia hứa hẹn mang đến dịch vụ chất lượng cao cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, quý khách vui lòng truy cập https://ketoanphamgia.com.

Những tài liệu khách hàng cần cung cấp 

Để dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình của Phạm Gia diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các tài liệu sau:

  1. Giấy tờ chứng minh cá nhân: Bản sao CMND/CCCD còn hiệu lực: Của tất cả thành viên sáng lập, người đại diện theo pháp luật và thành viên góp vốn (nếu có).
  2. Giấy tờ chứng minh góp vốn: Hợp đồng góp vốn, biên lai góp vốn và giấy tờ chứng minh nguồn gốc vốn góp.
  3. Giấy tờ chứng minh trụ sở chính của công ty: Hợp đồng thuê văn phòng còn hiệu lực, thể hiện rõ địa chỉ, diện tích và thời hạn cho thuê. Trong trường hợp, địa chỉ công ty thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp, cần có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.
  4. Giấy tờ khác: Giấy ủy quyền cho người đại diện nộp hồ sơ, giấy tờ chứng minh ngành nghề kinh doanh….

Ngoài ra, nếu cơ quan chức năng yêu cầu bổ sung các tài liệu liên quan, Phạm Gia sẽ cập nhật và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị nhanh chóng.

Những tài liệu cần cung cấp
Một số hồ sơ khách hàng cần cung cấp khi dùng dịch vụ Phạm Gia

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, Phạm Gia cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên hành trình khởi nghiệp, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí và an tâm hoàn toàn về mặt pháp lý.

Có thể bạn quan tâm: Cách xác định doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa năm 2024

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận